Kinh nghiệm hay

Tại Sao Tiệm Sửa Xe Cần Trang Bị Bàn Nâng Xe Máy Thủy Lực

Một tiệm sửa chữa xe máy chuyên nghiệp cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị sửa chữa xe máy. Bàn nâng xe máy thủy lực là một trong các thiết bị không thể thiếu. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu tại sao thiết bị bàn nâng xe máy lại có vai trò quan trọng như vậy. Và những lợi ích mà thiết bị này mang đến cho tiệm sửa xe là gì.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thiết bị. Cơ bản trong đó có bàn nâng xe máy đạp chân, bàn nâng xe máy thủy lực và bàn nâng xe máy âm nền. Mỗi loại có những đặc tính riêng và đều mang cho người sử dụng nhiều lợi thế. Vậy ưu điểm nổi bật của chúng là gì? Tại sao lại cần phải trang bị chúng cho cửa tiệm của bạn? Cùng Thiết Bị Gia Phát tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Bàn nâng xe máy là gì?

Tại các tiệm sửa chữa xe máy, mọi người khi đem xe đến sửa chữa thường trông thấy những người thợ đặt xe của mình lên một cái bàn nâng. Sau đó nâng xe lên để sửa chữa. Đây chính là thiết bị nâng hạ xe máy hay còn gọi là bàn nâng xe máy.

Bàn nâng xe máy phân khối lớn
Bàn nâng xe máy phân khối lớn

Ngày nay thiết bị này đã trở thành một trong những thiết bị sửa chữa xe máy không thể thiếu. Hầu như mọi tiệm sửa xe đều trang bị chúng cho mình. Những trung tâm chuyên nghiệp còn trang bị cả một hệ thống bàn nâng với nhiều loại máy khác nhau.

Về cơ bản có thể chia bàn nâng cho xe máy thành 3 loại chính. Đó là bàn nâng xe máy cơ, bàn nâng xe máy thủy lực điện và bàn nâng xe máy âm nền. Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế mỗi cửa hàng mà có sự lựa chọn khác nhau.

Ưu điểm của bàn nâng cho xe máy

Đối với những người thợ đang được trang bị thiết bị nâng hạ này sở hữu khá nhiều lợi thế. Đó chính là lý do vì sao ngày càng nhiều người lựa chọn sử dụng thiết bị này.

Tiện lợi, nhanh chóng. Đối với những người thợ sử dụng bàn nâng, việc sửa chữa diễn ra thuận tiện hơn rất nhiều. Xe máy được nâng lên vừa tầm với giúp họ dễ thao tác.

Bàn nâng xe máy thủy lực
Bàn nâng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội
  • Bảo vệ sức khỏe. Bàn nâng giúp người thợ không còn khom lưng để sửa chữa. Nhờ đó mà lâu dài người thợ không còn bị đau lưng.

  • Tiết kiệm thời gian, nâng cao lợi nhuận. Nhờ vào sự tiện lợi, nhanh chóng mà sản phẩm mang lại. Người thợ có thể thao tác nhiều công việc hơn mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

  • Đối với bàn nâng điện thủy lực. Người dùng có thể sử dụng điện để vận hành. Tiết kiệm sức lao động. Giúp người thợ lao động được nhiều công việc hơn.

>> Xem thêm: Các mẫu bàn nâng xe máy tốt nhất hiện nay trên thị trường

Bàn nâng thủy lực

Đối với bàn nâng âm nền. Thiết bị được lắp đặt âm xuống nền nhà. Nhờ đó mà tiết kiệm diện tích cửa tiệm. Sự chuyên nghiệp lúc này cũng tăng cao.

Sản phẩm còn được linh hoạt sử dụng trong các nhà máy, phân xưởng. Mục đích khi này là để nâng hạ hàng hóa. Giúp tiết kiệm khá nhiều công sức và nhân công.

Ban nang xe may
Bàn nâng xe máy điện thủy lực

Tìm mua bàn nâng xe máy chất lượng tốt

Nhờ vào các ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại, nhu cầu của dòng sản phẩm hiện nay đang gia tăng rất mạnh. Nhiều người dùng tìm mua để đầu tư sản phẩm cho cửa tiệm của mình. Lúc này, vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm không kém chính là đơn vị nào là đơn vị cung cấp thiết bị chất lượng uy tín.

Tự hào là nhà cung cấp thiết bị sửa chữa hàng đầu tại Hà Nội và trên Toàn quốc. Thiết Bị Gia Phát đã và đang cung cấp các loại bàn nâng xe máy cho hàng trăm cửa tiệm sửa chữa. Ngoài ra chúng tôi còn tham gia thiết kế và lắp đặt các hệ thống bàn nâng âm nền cho những trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp, các head hàng đầu của Honda, Yamaha….

  1. Sản phẩm chất lượng hàng đầu. Thiết Bị Gia Phát luôn hiểu được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm đối với người dùng. Chính vì vậy mà bất kỳ sản phẩm nào được chúng tôi cung cấp cũng đều là hàng chất lượng nhất.

  2. Tuổi thọ bền bỉ. Chính nhờ vào chất lượng tốt, các bàn nâng được chúng tôi cung cấp luôn đem đến cho người dùng thời gian sử dụng lâu dài. Khách hàng khi đầu tư sản phẩm sẽ mang lại lợi ích kinh tế lâu dài.

  3. Hoạt động ổn định. Hệ thống thủy lúc giúp nâng hạ xe máy của bàn nâng Thiết Bị Gia Phát có chất lượng tốt. Trong quá trình vận hành nâng hạ khá êm ái. Giúp cho công việc diễn ra trơn tru và ổn định.

Bàn nâng xe máy GP6b
Lắp ráp thiết bị bàn nâng xe máy cho một Head tại Hà Nội

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Công ty TNHH Thiết Bị Gia Phát là nhà cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị, máy móc, vật tư sữa chữa, bảo dưỡng xe máy, ô tô đang lưu hành trên thị trường Việt Nam.

Sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với đầy đủ giấy chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ hay chất lượng được cấp bởi các nhà phân phối và hãng sản xuất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Thiết Bị Gia Phát

Địa chỉ: DM2-27, ngõ 242 đường Vạn Phúc, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 096.598.8612 – 097.1200.021

Website: www.thietbigiaphat.com

Tin liên quan