HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

 

 1. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt
  – Quý khách thanh toán trực tiếp tiền hàng tại trụ sở Công ty TNHH Thiết Bị Gia Phát hoặc cho nhân viên giao hàng của công ty.
  – Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao hàng hoặc nhân viên thu ngân của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán.
  – Lưu ý: chỉ nhận thanh toán bằng tiền Việt Nam Đồng.
 2. Thanh toán trực tiếp bằng thẻ (Thẻ Visa, thẻ tín dụng…)
  – Nhân viên thu ngân của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hoàn tất các thủ tục tại quầy thu ngân.
  – Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được thông báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách.
 3. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng
  Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:
  – Để quá trình kiểm duyệt thông tin thanh toán diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ, quý khách vui lòng thực hiện chuyển khoản đúng theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: số tiền, tên đơn vị, số tài khoản, ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
  – Vui lòng thông báo cho chúng tôi (qua điện thoại, email, SMS, fax…) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.
  – Ngay khi nhận được thông báo “Có” từ ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.
  – Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa. Chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách và thực hiện giao hàng. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

 

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

 1. Chủ tài khoản: Công ty TNHH Thiết Bị Gia Phát

Số tài khoản: 45010005608302

Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam BIDV – Chi nhánh Hà Tây

 1. Chủ tài khoản: Đoàn Văn Trung

Số tài khoản: 1302205046226

Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam – Chi nhánh Trung Yên

 1. Chủ tài khoản: Đoàn Thị Thanh

Số tài khoản: 0011002734361

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội