Công ty TNHH Thiết Bị Gia Phát là nhà cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị, máy móc, vật tư sữa chữa, bảo dưỡng xe máy, ô tô đang lưu hành trên thị trường Việt Nam.

Sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với đầy đủ giấy chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ hay chất lượng được cấp bởi các nhà phân phối và hãng sản xuất.

Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại Gia Phát. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những tiện ích tốt nhất như: Giao hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi… cùng với đó là dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất và chu đáo nhất, đó là: dịch vụ giải đáp thắc mắc miễn phí, dịch vụ trọn gói về lắp đặt hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì các sản phẩm từ những kỹ thuật viên lành nghề.

Công ty chúng tôi đang là đối tác phân phối đáng tin cậy của các khách hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm chủ yếu của công ty chúng tôi gồm có:

– Máy ra vào lốp

– Súng xiết bu lông

– Máy nén khí

– Thiết bị rửa xe

– Máy bơm dầu, mỡ

– Thiết bị sửa chữa xe máy

– Thiết bị sửa chữa ô tô

– Thiết bị sữa chữa lốp

– Thiết bị nâng hạ ô tô

– Thiết bị khác

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Công ty TNHH Thiết Bị Gia Phát chuyên cung cấp các thiết bị, máy móc, vật tư cho các tiệm sửa chữa xe máy, ô tô trên toàn quốc. Với tâm niệm không chỉ bán hàng mà còn TRAO TRÁCH NHIỆM của chúng tôi đối với chất lượng sản phẩm của mình để NHẬN NIỀM TIN tuyệt đối của khách hàng, lấy SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG là mục tiêu phục vụ.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp luôn là phương châm làm việc hàng đầu của công ty chúng tôi. Chúng tôi không ngừng nỗ lực với mong muốn đem lại nhiều giá trị, tiện ích cũng như sự hài lòng và yên tâm đến cho khách hàng; góp phần vào sự thịnh vượng, phát đạt của khách hàng đồng thời tạo lập tên tuổi GIA PHÁT – một doanh nghiệp thương mại và xuất nhập khẩu uy tín đến gần hơn với người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Chính vì thế, lựa chọn GIA PHÁT chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất của người tiêu dùng.

Mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ xin vui lòng liên hệ theo số hotline: 0965 988 612 hoăc 0971 200 021

imggt01

Uy tín

Hàng chuẩn chính hãng

imggt02

giá cả hợp lý

Đảm bảo giá tốt nhất

imggt03

vận chuyển

Vận chuyển toàn quốc

imggt04

bảo hành

Bảo hành tận nơi