Cầu nâng ôtô

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Cầu nâng ôtô là thiết bị tối thiết yếu trong bất kỳ gara sửa chữa ô tô nào. Cầu nâng trong sửa chữa ô tô bao gồm các loại:

  • Cầu nâng ô tô 1 trụ: chuyên dùng để rửa xe, có hệ thống dàn nâng hoạt động hoàn toàn bằng khí nén nên an toàn tuyệt đối cho người rửa xe vì không có chi tiết điện.
  • Cầu nâng ô tô 2 trụ: là dòng sản phẩm phổ biến trong các gara sửa chữa ô tô quy mô vừa và nhỏ, diện tích mặt bằng hẹp. Cầu nâng ô tô 2 trụ được chia làm 2 loại là : cầu nâng ô tô 2 trụ giằng trên và cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới.
  • Cầu nâng ô tô 4 trụ: có tính đa dụng cao, có thể sửa chữa khung, gầm, làm lốp, thay dầu và cân chỉnh thước lái. Ngoài ra cầu nâng ô tô 4 trụ còn có tuổi thọ lâu dài, độ bền cao, đảm bảo an toàn cho thợ kỹ thuật.
  • Cầu nâng cắt kéo: Ưu điểm lớn nhất của loại cầu nâng này là nhỏ gọn, có thể lắp đặt chìm dưới sàn, chiếm ít diện tích, phù hợp với những tiệm sửa chữa có diện tích hẹp. Độ an toàn của loại cầu nâng này cũng tương đối cao vì có khóa an toàn tại từng vị trí nâng hạ. Ngoài ra loại cầu nâng này cũng phù hợp cho công việc cân chỉnh góc đặt bánh xe, làm lốp…

Thiết Bị Gia Phát là đơn vị chuyên cung cấp các loại cầu nâng chất lượng hàng đầu được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, được kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi xuất xưởng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về các loại cầu nâng ô tô cũng như cần tư vấn thiết kế, lắp đặt gara xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo hotline: 096 598 8612