Phụ Tùng Máy Ra Vào Lốp

Hiển thị 1–12 của 20 kết quả

Phụ Tùng Máy Ra Vào Lốp

Phụ tùng máy ra vào lốp hay còn gọi linh kiện máy ra vào lốp là những bộ phận cấu thành nên một máy ra vào lốp hoàn chỉnh. Vậy chức năng của chúng đối với hoạt động của máy ra vào lốp như thế nào? Địa chỉ cung cấp phụ tùng máy tháo vỏ xe giá rẻ – chính hãng – uy tín – chất lượng? Các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

1.Giới thiệu về phụ kiện máy ra vào lốp

Máy ra vào lốp hay còn gọi là máy tháo vỏ xe là thiết bị thiết yếu của tất cả các tiệm sửa chữa xe máy, xe ô tô trên toàn quốc. Sau một thời gian dài sử dụng, trong quá trình vận hành và thao tác với máy ra vỏ xe, sẽ không tránh khỏi những sự cố hỏng hóc ở một bộ phận nào đó của máy làm lốp. Việc này sẽ gây ra những khó khăn, phiền hà cho các bác thợ trong quá trình sửa chữa xe.

Chính vì vậy việc tìm kiếm phụ tùng máy ra vào lốp chất lượng để thay thế là bài toán đặt ra cho các thợ sửa xe.

Bạn đừng quá lo lắng về điều đó. Công ty TNHH Thiết Bị Gia Phát tự hào là nhà cung cấp tiên phong các loại phụ tùng máy ra vào lốp chính hãng 100% – đảm bảo uy tín, chất lượng.

2.Phụ tùng máy ra vào lốp Gia Phát cung cấp gồm có:

2.1 Công tắc đảo chiều máy ra vào lốp 40A

Công tắc đảo chiều là một bộ phận của máy tháo vỏ xe. Nó có công dụng đảo chiều quay của mô tơ và mâm kẹp lốp máy ra vỏ xe, giúp cho quá trình tháo lắp và ra vào lốp xe được nhanh chóng, dễ dàng.

Công tắc đảo chiều máy ra vào lốp
Công tắc đảo chiều máy ra vào lốp

2.2 Piston xilanh mâm kẹp máy ra vào lốp

Piston xi lanh mâm kẹp và một bộ phận của máy ra vào lốp được làm bằng cao su lưu hóa. Bộ phận này có công dụng làm kín trục xi lanh để tăng áp suất khí điều khiển 4 chấu kẹp phía trên mâm xoay hoạt động trơn tru, ổn định

Sau một thời gian hoạt động piston xi lanh mâm kẹp sẽ bị mòn gây ra tình trạng rò rỉ khí nén, ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của máy. Vì vậy các bác thợ nên kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng thay thế khi piston xi lanh có dấu hiệu hỏng.

Piston xi lanh mâm kẹp
Piston Xi Lanh Mâm Kẹp

2.3 Van chia hơi máy ra lốp

Van chia hơi máy ra vào lốp hay còn được gọi là bộ chia hơi máy tháo vỏ xe. Đây là một bộ phận của máy ra vào lốp, nằm cùng vị trí với bàn đạp chân, có chia nhiều đầu khác nhau.

Sau một thời gian hoạt động van chia hơi máy ra vỏ sẽ bị mòn gây ra tình trạng rò rỉ khí nén, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy. Nên kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng thay thế khi van chia hơi bị hỏng.

Mỗi thương hiệu máy tháo lốp khác nhau thì kích thước van chia hơi cũng khác nhau. Vì vậy trong trường hợp van chia hơi máy làm lốp của bạn bị hỏng, bạn nên tìm hiểu kỹ thương hiệu, model của máy để mua phụ kiện thay thế chính xác hoặc liên hệ trực tiếp với Thiết Bị Gia Phát để được hỗ trợ tốt nhất.

Van chia hơi máy ra vào lốp
Van Chia Hơi Máy Ra Vào Lốp

2.4 Mỏ vịt máy ra vào lốp

Mỏ vịt máy ra vào lốp là một phụ kiện của máy tháo vỏ xe được làm từ thép không gỉ, có hình dạng giống con vịt nên được gọi là mỏ vịt. Bộ phận này tham gia trực tiếp vào quá trình tháo và lắp lốp xe vào bánh xe.

Mỏ vịt được thiết kế đặc biệt giúp cho việc tách lốp ra vào bánh xe được nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện mà không làm rách mép lốp.

Mỏ vịt máy ra vào lốp
Mỏ Vịt Máy Ra Vào Lốp

2.5 Nẹp nhựa mỏ vịt máy ra vào lốp

Nẹp nhựa mỏ vịt máy ra vào lốp là chi tiết làm bằng nhựa được lắp vào đầu và thân mỏ vịt. Nó có tác dụng giúp cho việc tách lốp ra vào bánh xe được dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng mà không làm rách mép lốp. Bộ phận này cùng với mỏ vịt tham gia trực tiếp vài quá trình tháo và lắp lốp xe vào bánh xe.

Do đặc thù bộ phận này hay tiếp xúc trực tiếp với vỏ lốp xe nên sau một thời gian sử dụng sẽ dễ bị mài mòn. Vì vậy bạn cần phải kiểm tra và thay mới kịp thời để không làm ảnh hưởng tới quá trình thay lốp xe.

Nẹp nhựa mỏ vịt
Nẹp Nhựa Mỏ Vịt

2.6 Cổ chia hơi (hay còn gọi là cổ xoay) máy ra vào lốp

Cổ xoay chia hơi là một bộ phận của máy ra vào lốp, nằm ở vị trí phía dưới mâm xoay, có chia nhiều đầu khác nhau. Bộ phận này có nhiệm vụ chia khí cho 2 xy lanh máy hoạt động để ra vào chấu kẹp trong quá trình tháo lắp lốp xe khỏi vành bánh xe.

Sau một thời gian hoạt động cổ xoay chia hơi máy ra vỏ xe sẽ bị mòn gây ra tình trạng rò rỉ khí nén, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy. Vị vậy bạn cần kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng thay thế kịp thời khi bị hỏng.

Mỗi thương hiệu máy ra vỏ khác nhau thì kích thước cổ xoay chia hơi cũng khác nhau. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ thương hiệu, model của máy để mua phụ kiện thay thế chính xác hoặc liên hệ trực tiếp với Thiết Bị Gia Phát để được hỗ trợ tốt nhất.

Cổ xoay chia hơi máy ra vào lốp
Cổ Xoay Chia Hơi Máy Ra Vào Lốp

2.7 Bộ gá kẹp vành xe đạp điện

Chấu kẹp cao cho máy ra vào lốp là một linh phụ kiện thiết yếu của máy tháo lốp được làm bằng thép không gỉ. Bộ chấu kẹp cao gồm 4 chiếc được lắp trên 4 đế trượt đối xứng của mâm xoay. Nó có thể di chuyển ra vào linh hoạt trên bề mặt của mâm xoay để giữ cố định la zăng trong quá trình tháo tách lốp. Vị trí dừng lại của chấu kẹp tương ứng với kích thước đường kính la zăng của từng dòng xe làm việc.

Chấu kẹp cao cho máy ra vào lốp
Chấu Kẹp Cao Cho Máy Ra Vào Lốp

2.8 Bộ lọc dầu tách nước

Bộ cấp dầu lọc nước là một bộ phận của máy ra vào lốp giúp tăng hiệu suất làm việc của máy, tránh hư hỏng bên trong, tăng tuổi thọ của máy và giảm chi phí tiêu thụ điện năng.

  • Giúp tách nước, tách bụi bẩn ra từ khí, giảm tình trạng tắc nghẽn đường khí, ăn mòn các chi tiết kim loại, tăng tuổi thọ của động cơ, giảm điện năng tiêu thụ.
  • Lọc nhớt, lọc tách dầu, lọc tách khí giúp cho không khí trở nên sạch hơn, khô hơn.
Bộ cấp dầu lọc nước
Bộ Lọc Dầu Tách Nước

2.9 Bàn đạp máy ra vào lốp

Bàn đạp máy ra vào lốp là một phụ kiện không thể thiểu của máy ra vỏ xe. Bộ bàn đạp của máy tháo lốp được làm bằng thép không gỉ gồm 3 – 4 cái/bộ tùy theo từng dòng máy. Bàn đạp được điều khiển bằng chân nhằm điều khiển tay ép lốp, mâm xoay, chấu kẹp trong quá trình tháo lắp lốp vào bánh xe.

bàn đạp máy ra vào lốp
Bàn Đạp Máy Ra Vào Lốp

2.10 Lò xo lá

Lò xo lá là một bộ phận nhỏ nằm trong máy ra vào lốp và được làm bằng thép lá. Dưới sự điều khiển của chân bàn đạp lò xo lá sẽ tác động đến hoạt động ra vào của 4 chấu kẹp la zăng khi tháo lắp lốp ra khỏi vành bánh xe.

Sau một thời gian hoạt động (thường sau 1-2 năm) lò xo lá máy ra vỏ sẽ bị gãy gây gián đoạn quá trình làm lốp. Vì vậy các bác thợ kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng thay thế khi lò xo có dấu hiệu hư hỏng.

Bạn nên tìm hiểu kỹ thương hiệu, model của máy để mua phụ kiện thay thế chính xác hoặc liên hệ trực tiếp với Thiết Bị Gia Phát để được hỗ trợ tốt nhất.

Lò Xo Lá Máy Ra Vào Lốp
Lò Xo Lá Máy Ra Vào Lốp

2.11 Van điều tiết hơi máy ra vào lốp

Van điều tiết hơi tay ép lốp là một bộ phận của máy ra vào lốp, nằm ở vị trí phía sau bầu ép lốp, được chia làm nhiều đầu khác nhau. Bộ phận này có nhiệm vụ chia khí cho tay ép lốp của máy hoạt động để tách mép lốp ra khỏi vành bánh xe.

Sau một thời gian hoạt động van điều tiết hơi sẽ bị mòn gây ra tình trạng rò rỉ hơi nén, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy. Vị vậy các bác thợ cần kiểm tra thường xuyên và bảo dưỡng thay thế kịp thời khi phát hiện van điều tiết hơi bị hỏng.

Van Điều Tiết Hơi Máy Ra Vào Lốp
Van Điều Tiết Hơi Máy Ra Vào Lốp

2.12 Lơ via máy ra vào lốp

Lơ via máy ra vào lốp là một dụng cụ chuyên dụng của máy tháo vỏ được làm bằng thép không gỉ. Sản phẩm được thiết kế uốn hơi cong một đầu và tách rời khỏi máy. Lơ via có tác dụng cạy và tách mép lốp ra khỏi la zăng, giúp cho quá trình thay lốp được thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng.

Lơ via máy ra vào lốp
Lơ Via Máy Ra Vào Lốp

2.13 Công tắc đảo chiều máy ra vào lốp 20A

2.14 Bầu ép lốp máy ra vào lốp…..

Tham khảo thêm các linh kiện máy ra vào lốp khác tại đây

3.Đảm bảo về phụ tùng máy tháo vỏ

+ Linh kiện máy ra vào lốp xe giống với mô tả

+ Hàng luôn có sẵn trong kho

+ Đảm bảo hàng chính hãng 100%

+ Giao hàng trên toàn quốc

+ Sản phẩm được kiểm tra 100% trước khi giao đến tay khách hàng

4.Địa chỉ cung cấp phụ tùng máy ra vào lốp giá rẻ – uy tín – chất lượng?

Công ty TNHH Thiết Bị Gia Phát tự hào là nhà cung cấp các loại linh phụ kiện máy ra vào lốp nhập khẩu chính hãng 100% với cam kết:

+ Đảm bảo hàng NHẬP KHẨU chính ngạch 100%

+ Giá bán phụ tùng máy tháo vỏ xe CẠNH TRANH nhất thị trường

+ Giao hàng NGAY trong ngày 24/7

+ Nhận shipcode TOÀN QUỐC

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, TẬN TÂM, nhiệt tình

+ Hỗ trợ tư vấn sửa chữa máy ra vào lốp TRỌN ĐỜI

Nếu còn thắc mắc hay cần trợ giúp cách sửa chữa máy ra vào lốp. Cũng như cần cập nhật bảng báo giá phụ tùng máy ra vào lốp mới nhất hay nơi bán phụ kiện máy ra vào lốp giá rẻ nhất . Xin hãy liên hệ với Công ty TNHH Thiết bị Gia Phát để được hỗ trợ tốt nhất. Với  20 năm kinh nghiệm , với hơn 1000 máy bán ra mỗi năm. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm và sản phẩm tốt nhất.

Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn tìm hiểu linh kiện máy ra vào lốp tại Gia Phát!