Công ty TNHH Thiết Bị Gia Phát chuyên cung cấp các dòng máy ra vào lốp, máy tháo vỏ xe chính hãng, giá rẻ theo tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa lốp chuyên nghiệp ngày càng tăng.
Giảm giá!
19.900.000
Giảm giá!
14.950.000
Giảm giá!
16.500.000
18.000.000
14.500.000
17.500.000
17.000.000
800.000

Máy Ra Vào Lốp

Máy ra vào lốp Romar công nghệ Ý là dòngmáy tháo vỏ xe được ưa chuộng nhất hiện nay. Máy ra vỏ xe máy được cấu tạo với 100% dây đồng nên tuổi thọ cao, dòng máy làm lốp này chuyên dụng để tháo lốp xe tay ga, xe máy, ô tô, xe đạp điện. Máy ra vào lốp là dòng máy cải tiền theo tiêu chuẩn của Ý do Thiết Bị Gia Phát Phân Phối chính hãng tại việt nam. Với 15 năm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị sửa chữa xe máy, chúng tôi nhận thấy dòng máy ra vào lốp Romar sẽ là dòng sản phẩm nổi trội nhất trong tầm giá.

Vai trò của máy tháo vỏ xe

Những năm gần đây các dòng máy ra vào lốp liên tục được cải tiến và phát triển để phục vụ tối ưu hơn cho việc sửa chữa xe máy, ô tô, xe tải. Chúng ta không thể phủ nhận được những lợi ích mà máy ra vào lốp mang lại.Ngoài việc giúp thợ sửa chữa xe máy hạn chế việc bị xước, hư hại mâm xe, tiết kiệm đến 70% thời gian công sứctháo lốp xeso với thông thường, thỳ máy ra vào lốp còn giúp cho cửa tiệm,gara sửa chữa xe máy của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hơn.Vì khách hàng nào cũng muốn gửi xe đến sửa ở 1 nơi Uy Tín – Và Chuyên Nghiệp Hóa.

“Tiện Lợi – Chất Lượng – Bền Bỉ – Tiết Kiệm Thời Gian, Công Sức – Hạn Chế Hư Hại Mâm Xe – Tạo Độ Chuyên Nghiệp – Uy Tín ” Là Những Gì Mà Máy Ra Vào Lốp Mang Lại

Ưu điểm của máy ra vỏ

Với sự hỗ trợ của máy ra vào lốp – máy tháo vỏ xe giúp cho việc tháo lắp và thay thế lốp xe của các bác thợ kỹ thuật dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết với rất nhiều ưu điểm:

– Giúp tiết kiệm sức lao động (đặc biệt đối với các loại lốp xe tay ga, xe con, xe tải hạng nặng).

– Tăng hiệu quả làm việc: giúp tăng tốc độ làm việc của kỹ thuật viên lên gấp nhiều lần so với làm bằng tay, tránh gây hư hại mâm xe. Do đó cũng tăng mức độ uy tín của cửa hàng đối với khách hàng.

– Giúp cho cửa hàng tăng độ chuyên nghiệp.

Cấu tạo của máy ra vào lốp

Cau tao m
Cấu Tạo Của Máy Tháo Lốp Romar RM-825

Bộ phận bàn đạp

Ban dap may ra vao lop
Bộ Phận Bàn Đạp Máy Ra Vỏ

– Thường nằm ở vị trí dưới chân máy, hoạt động của bàn đạp liên quan trực tiếp đến hầu hết hoạt động của máy, vì vậy đòi hỏi thợ kỹ thuật phải am hiểu và nắm rõ nguyên tắc hoạt động cũng như hướng dẫn sử dụng trước khi vận hành.

– Với mỗi chiếc máy ra vào lốp thường có tới 3-4 chiếc bàn đạp, mỗi bàn đạp chịu trách nhiệm vận hành một bộ phận khác nhau của máy (bộ phận tách mép lốp, mâm xoay, chấu kẹp…) và thường có chức năng ngắt tự động giúp hạn chế những sai sót trong quá trình làm việc.

 Bộ phận tách mép lốp

Bo phan tach mep lop
Bộ Phận Tách Mép Lốp

– Được điều khiển bằng một bàn đạp phía dưới chân máy.

– Bộ phận này thường nằm phía tay phải của máy, khi một quả lốp được tháo hơi và trước khi đặt lên mâm quay, thợ kỹ thuật sẽ điều chỉnh bộ phận tách mép lốp bằng tay sao cho chúng tiếp xúc được với mép lốp và cách mép trong của vành một khoảng cách chuẩn.

Bộ phận mâm xoay và vấu kẹp

Bo phan mam xoay va vau kep
Bộ Phận Mâm Xoay Và Vấu Kẹp Máy Tháo Vỏ Xe

– Sau khi tách được mép lốp ra khỏi vành xe bằng bộ phận tách mép lốp phía trên, lốp xe sẽ được đặt lên mâm xoay theo chiều ngang.

– Bốn kẹp thủy lực được kích hoạt bằng một bàn đạp phía dưới sẽ kẹp lốp từ bên trong lơ via hoặc phía bên ngoài của bánh. Các vấu kẹp sẽ giữ chặt và cố định bánh xe trong quá trình tách lốp. Các vấu kẹp này có thể điều khiển được vị trí gần hoặc xa so với tâm mâm xoay bằng bàn đạp tùy theo kích cỡ to nhỏ của bánh xe.

– Mâm xoay có thể quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại tùy theo cách sử dụng bàn đạp của thợ kỹ thuật.

Bộ phận mỏ vịt máy ra vào lốp

Mo vit may ra vao lop
Mỏ Vịt Máy Ra Vào Lốp

– Mỏ vịt được gắn trên một trục dọc có lò xo để di chuyển lên xuống cho vừa với chiều rộng của các loại vành xe khác nhau và được khóa bởi tay cầm khóa phía trên, trục này được gắn liền với cánh tay xoay nằm ngang có thể dễ dàng di chuyển sang trái phải để di chuyển đầu mỏ vịt ra gần hoặc xa vành xe.

– Khi lốp xe được đặt lên mâm xoay và đã được cố định bởi bốn vấu kẹp, thợ kỹ thuật sẽ sử dụng tới mỏ vịt (công cụ bằng kim loại hoặc nhựa có hình cong độc đáo giống như mỏ vịt gắn vào phía bên phải của vành bánh xe). Sau đó thợ kỹ thuật sẽ kích hoạt mâm xoay theo chiều kim đồng hồ để tách dần lốp ra khỏi la zăng.

– Mỏ vịt hỗ trợ đắc lực cho việc tháo và lắp lốp vào bánh xe.

Bộ phận ống khí

– Được điều khiển bởi một bàn đạp, sau khi lắp lốp vào la zăng bộ phận ống khí được sử dụng làm nhiệm vụ bơm căng lốp.

– Ngoài ra, ống còn dẫn khí khi bơm với bộ chuyển đổi phù hợp qua các van giúp máy có thể đo áp lực khí của lốp khi được lắp vào bánh xe, giúp đảm bảo an toàn cho xe khi tiếp tục lưu thông trên đường.

Phân loại máy làm lốp

– Dòng chuyên làm lốp xe máy: Máy ra vào lốp xe máy là dòng máy phổ biến trên thị trường hiện nay với kích thước vừa phải, mâm kẹp nhỏ, giá thành rẻ, dễ vận hành. Dòng máy này có kích thước mâm kẹp phổ biến từ 10-21 inch với đại diện tiêu biểu là model RM-890 của hãng Romar.

May ra vao lop RM 890
Máy Ra Vào Lốp Xe Máy Romar RM-890

– Dòng chuyên làm lốp xe điện: Cùng với sự đa dạng của các phương tiện giao thông chạy bằng điện, dòng máy ra vào lốp xe máy, xe đạp điện ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm lốp chuyên dành cho các dòng xe này (thường có phanh đĩa và mô tơ vì vậy máy tháo lốp có vấu kẹp thấp không đáp ứng được). Dòng máy này có chấu kẹp cao cho phép thợ kỹ thuật úp mặt có phanh đĩa hoặc mô tơ xuống phía dưới và tiến hành ra vào lốp như bình thường, hơn nữa với đường kính kẹp từ 6-24 inch phù hợp với các dòng xe máy, xe đạp điện có kích cỡ bánh nhỏ . Model nổi bật nhất của dòng làm lốp này của hãng Romar là RM-806.

Máy ra vào lốp xe máy, xe đạp điện Romar RM-806
Máy Ra Vỏ Xe Đạp Điện Romar RM-806

– Dòng chuyên làm lốp ô tô: Với đặc thù là mâm xe to, lốp xe lớn và dày nên đòi hỏi dòng máy ra vào lốp xe ô tô cũng phải có những đặc thù tương xứng: mâm kẹp to, thân máy lớn, vững chắc, xy lanh đủ khỏe để có thể kẹp và ép các loại lốp xe này. Tiểu biểu là model RM-827 của hãng Romar với kích thước mâm kẹp từ 12-24 inch có thể làm lốp từ xe tay ga, xe con, xe du lịch, xe tải nhỏ.

May ra vao lop Romar RM 827
Máy Làm Lốp Xe Ô Tô Romar RM-827

– Dòng chuyên làm lốp xe tải hạng nặng: thường có thiết kế thân nằm, chuyên sử dụng cho các lốp có đường kính 1200mm, 1300mm thường gặp ở xe buýt, xe tải cỡ lớn, xe container hoặc xe mỏ, máy nông nghiệp….Có một số máy cỡ rất lớn, có khả năng kẹp mâm tới 56 inch thì không dùng cơ cấu khí nén nữa mà thay vào đó là cơ cấu thủy lực. Điển hình là model RM-620 và RM-690.

rm 620
Máy Làm Lốp Xe Tải Hạng Nặng Romar RM-620

==> Tham khảo chi tiết các dòng máy thay lốp tại đây

Hướng dẫn sử dụng máy ra vào lốp:

B1: Xả hết hơi trong lốp xe và tháo hết chì cân bằng lốp ra khỏi la zăng lốp.

B2: Bôi mỡ hoặc dung dịch bôi trơn lên vành ô tô.

B3: Kết nối máy mới nguồn điện 220V và máy nén khí dung tích 100 lít trở lên.

B4: Đặt lốp vào giữa mặt ép lốp và miếng cao su kết hợp với chân bàn đạp ép lốp để tách mép lốp ra khỏi vành bánh xe.

B5: Đưa lốp xe vào vị trí mâm kẹp lốp.

B6: Đạp chân đạp điều khiển mâm kẹp kết hợp với lơ via và mỏ vịt để tách mép lốp ra khỏi la zăng (lặp lại thao tác tương tự với mặt còn lại của lốp).

B7: Sau khi hoàn thành việc kiểm tra và sửa lốp, tiến hành đặt vành xe vào lại mâm kẹp lốp.

B8: Sử dụng bàn đạp chân kết hợp với mỏ vịt để lắp lốp vào la zăng.

B9: Dùng bơm chuyên dụng của máy ra vào lốp để bơm đầy hơi cho bánh xe sau khi đã đưa lốp vào la zăng.

Giá máy ra vào lốp xe máy, ô tô hiện tại?

Máy tháo vỏ xe giá bao nhiêu tiền, loại máy ra vào lốp nào giá rẻ là thắc mắc chung của nhiều người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu, dòng máy làm lốp khác nhau. Tùy theo từng dòng sản phẩm và nhà cung cấp mà giá bán máy ra vào lốp xe máy, ô tô, xe tải cũng có thay đổi:

-Máy ra vỏ xe máy, xe đạp điện: giá bán dao động từ 14.000.000đ – 18.000.000đ

 -Máy làm lốp xe ô tô, xe con: giá bán dao động từ 18.000.000đ – 30.000.000đ

 -Máy ép lốp xe tải, xe chuyên dụng: giá bán thường trên 30.000.000đ

Những dòng máy ra vào lốp xe được ưa chuộng nhất hiện nay

Bạn đang thắc phân vân không biết loại máy ra vỏ xe nào uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thì tham khảo ngay 3 thương hiệu dưới đây:

 -Máy ra vào lốp Romar: Romar là thương hiệu máy tháo vỏ xe được nhiều người tin dùng nhất năm 2020. Mô tơ 1.1Kw – 100% dây đồng, máy hoạt động bền bỉ liên tục, thời gian bảo hành lên tới 24 tháng. Giá máy ra vào lốp xe này ở mức vừa phải, phù hợp với hầu hết các tiệm sửa chữa xe máy, ô tô trên toàn quốc

Máy ra vào lốp Fast: Fast là thương hiệu máy ra vỏ xe số 1 tại Đài Loan. Máy có chất lượng cao và độ bền vượt trội thách thức thời gian. Máy ra lốp Fast phù hợp cả làm lốp xe máy, xe tay ga, xe con và xe tải.

Máy ra vào lốp HPA: là thương hiệu nổi tiếng đến từ Italy. Được làm từ chất liệu thép đặc biệt, mô tơ chạy êm và bền bỉ, phủ sơn tĩnh điện chất lượng cao giúp tăng tuổi thọ cho máy dù phải hoạt động liên tục.

Địa chỉ mua máy ra vào lốp giá rẻ – uy tín – chất lượng

Công ty TNHH Thiết Bị Gia Phát tự hào là nhà cung cấp máy ra lốp – máy tháo vỏ xe UY TÍN nhất hiện nay với những ưu điểm:

-Sản phẩm được NHẬP KHẨU chính nghạch 100%

-Có phiếu bảo hành CHÍNH HÃNG từ nhà sản xuất

-Có đầy đủ phụ tùng, phụ kiện máy ra vào lốp đi kèm

Giá bán máy ra vào lốp luôn cạnh tranh nhất thị trường

-Nhiều ƯU ĐÃI hấp dẫn dành cho khách hàng

-Giao hàng NGAY trong ngày 24/7

-Tư vấn và hướng dẫn sử dụng máy TẬN NƠI

-Đội ngũ tư vấn có chuyên môn tay nghề cao, TẬN TÂM, nhiệt tình

-Cam kết khách hàng không hài lòng ĐỔI MỚI trong 30 ngày

 Nếu còn thắc mắc về máy tháo vỏ xe cũng như cách sử dụng máy làm lốp, cách sửa chữa máy ra vào lốp đừng ngần ngại liên hệ với công ty TNHH Thiết Bị Gia Phát để được hỗ trợ tốt nhất. Với  20 năm kinh nghiệm , với hơn 1000 máy bán ra mỗi năm chúng tôi TỰ TIN sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm và sản phẩm tốt nhất

.


Chúng tôi cam kết cung cấp các loại máy ra vào lốp giá tốt nhất thị trường, nếu có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp một cách chi tiết nhất.