Máy rửa xe hơi nước nóng

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Máy rửa xe hơi nước nóng là thiết bị vệ sinh dùng hơi nước nóng với áp lực mạnh giúp việc vệ sinh nhanh chóng và tiết kiệm công sức hơn so với việc sử dụng máy rửa xe áp lực thông thường.

Thiết bị rửa xe hơi nước nóng thường được áp dụng vào làm sạch máy móc, động cơ, giặt thảm, dọn nội thất ô tô, vệ sinh khoang máy, tường đá, sàn nhà, bếp ăn…

Ưu điểm của thiết bị rửa xe hơi nước nóng:

  • Đối với những dịch vụ làm sạch xe bằng hơi nước nóng thì sản phẩm sẽ làm tăng tính chuyên nghiệp, tạo sự khác biệt, thu hút khách hàng và làm tăng doanh thu.
  • Đối với xe: sản phẩm không những giúp vệ sinh sạch sẽ cho bề mặt bên ngoài xe, ngay cả trong khoang máy cũng sẽ được làm sạch các vết bẩn, vết dầu mỡ nhanh chóng và hiệu quả không  gây ra việc giảm nhiệt độ đột ngột như rửa bằng máy cao áp thông thường.
  • Động cơ sẽ làm việc hiệu quả hơn sau khi được làm sạch ở khoang máy, ở bộ phận làm mát động cơ.
  • Nước được làm nóng ở nhiệt độ cao vì thế mà hơi nước sinh ra không chỉ có tác dụng làm sạch thông thường mà còn giúp vệ sinh tuyệt trùng. Ưu điểm này rất quan trọng đối với việc dọn nội thất ô tô và vệ sinh trong gia đình.

Nếu có thắc mắc, hoặc cần tư vấn thêm xin liên hệ trực tiếp với Thiết Bị Gia Phát để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Hotline tư vấn 24/7: 096 598 8612.